Trước khi tìm hiểu về nám ,tàn nhang, chị Ngọc cứ nghĩ làn da chỉ cần ra nắng che chắn da cẩn thận là da sẽ không bị nám, tàn nhang. Vì vậy khi bắt đầu xuất hiện những đốm nám, tàn nhang đầu tiên, chị chủ quan và không để ý nhiều… Rồi đến […]

Trước khi tìm hiểu về nám ,tàn nhang, chị Ngọc cứ nghĩ làn da chỉ cần ra nắng che chắn da cẩn thận là da sẽ không bị nám, tàn nhang. Vì vậy khi bắt đầu xuất hiện những đốm nám, tàn nhang đầu tiên, chị chủ quan và không để ý nhiều… Rồi đến khi nám dần lan hết gò má, chị mới bắt đầu tìm đến viên uống trị nám hiệu quảTrắng bền az….

Hiểu lầm về nám da, tôi đã chịu hậu quả thế nào?

“Tôi làm văn phòng, da dẻ chẳng đụng chạm đến nắng mà chẳng hiểu sao vẫn nám, tàn nhang, không biết do nội tiết tố hay do sau sinh” chị Ngọc chia sẻ khi được tư vấn về tình trạng da của mình.

Có rất nhiều người chủ quan không tiếp xúc với môi trường khói bụi, nắng, không ăn đồ cay nóng,… là không bị nám tàn nhang. Thực ra nám và tàn nhang có rất nhiều nguyên nhân hình thành trong đó lý do SAU SINH là nhiều nhất, sau sinh hormone thay đổi, kéo theo rất nhiều sự thay đổi về da.

“Ban đầu tôi cứ nghĩ một vài vết thâm lốm đốm như vậy là do thâm mụn, rồi tôi đắp thử khá nhiều loại mặt nạ nhưng lại không thấy hết mà chỉ mờ mờ đi. Bẵng đi một thời gian tôi bỗng thấy những đốm này dần dần bị lan ra nhiều hơn. Tìm hiểu kĩ thì tôi mới biết đó là nám da. Và hóa ra nám da phải điều trị từ bên trong da chứ không phải chỉ dùng các sản phẩm bên ngoài. Vì vậy tôi quyết định tìm hiểu các loại viên uống trị nám hiệu quả”

vien-uong-tri-nam-hieu-qua

Tình cờ một ngày đọc được thông tin về viên uống Trắng bền az, tôi được biết đó là sản phẩm được bệnh viên nghiên cứu

Xem thêm:

Đến khi nám đã được 5 tháng tôi vẫn loay hoay chưa biết dùng loại viên uống trị nám nào thì hiệu quả. Tìm hiểu rồi nghe tư vấn từ tất cả các bạn bè rồi trên mạng, tôi vẫn mang nhiều băn khoăn thắc mắc trong lòng. Tình cờ một ngày đọc được thông tin về viên uống Trắng bền az, tôi được biết đó là sản phẩm được bệnh viên nghiên cứu. Tìm hiểu kĩ hơn thì tôi thấy sản phẩm này có đầy đủ giấy tờ, được nhiều khách hàng nhận xét là viên uống trị nám hiệu quả”

Trắng bền az – Viên uống trị nám hiệu quả giúp tôi loại bỏ nám như thế nào?

“Sau khi được tư vấn cụ thể tôi đã dùng thử liệu trình kéo dài 3 tháng của sản phẩm. Đến nay thì làn da đã thay đổi rất rõ rệt rồi, kết quả vượt ngoài mong đợi luôn. Tôi không nghĩ Trắng bền az lại là viên uống trị nám hiệu quả đến vậy. Nám da của tôi gần như đã mờ đến 90%.

vien-uong-tri-nam-hieu-qua

Nám da của tôi gần như đã mờ đến 90%

Xem thêm:

Các vết nám, tàn nhang đã mờ đi rõ rệt da sáng màu hơn, các vết tàn nhang đậm giờ phải nhìn kĩ mới thấy. Và không những vậy, da tay, da cổ của tôi trước đã trắng nay còn trắng hơn, mịn hơn nữa. Kết quả vượt ngoài mong đợi luôn. Các dược sĩ nói có thể ngưng thuốc khi làn da được như ý, nhưng mình thấy thuốc tốt và cơ thể mình cũng khỏe khoắn, da lại càng ngày càng trắng hơn nên hiện tại mình vẫn dùng duy trì 1-2 viên một ngày thôi. Chắc 1-2 tháng nữa thì mình mới dừng hẳn”

Chị Ngọc hiện giờ đã hết nám và vô cùng hài lòng với làn da của mình. ” Các chị em nên chữa nám sớm thì sẽ không phải dùng thuốc lâu như mình. Nám nhẹ thì uống sẽ nhanh hết nám hơn đó. Chị em cùng dùng thử và cảm nhận viên uống trị nám hiệu quả như thế nào nhé”

Lưu ý : Sản phẩm trên không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tác dụng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Giá bán lẻ tham khảo:
295.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn Trắng bền AZ

1. Giúp hỗ trợ làm đẹp da, giúp làm giảm tàn nhang, làm mờ nếp nhăn, giữ ẩm cho da

2. Giúp cân bằng nội tiết tố Estrogen

3. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.

*Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*